Tử vi 2015: Tính xấu của bạn qua độ dài ngón giữa

Những người ngón tay rất dài, có độ dài ngón giữa chiếm hơn 81% độ dài của cả bàn tay. Những người này thích xa rời hiện thực, khó hoà hợp với xã hội. Cùng  xem tử vi tướng số và khám phá xem tính xấu của bạn thể hiện như thế nào qua độ dài ngón giữa nhé!

1. Ngón giữa ngắn
 thì độ dài ngón giữa chưa tới 60% độ dài cả bàn tay thì thuộc loại ngón giữa ngắn. Những người có ngón tay như vậy thường dễ mất đi lý trí, bị dục vọng bản năng chi phối, các hành động cử chỉ bộc phát một cách tự do. Họ thường đặt ra mục tiêu nhưng lại không nỗ lực để thực hiện, vì thế cả đời không phát huy được năng lực bản thân.
tu vi 2015 2. Ngón giữa dài
Những người có độ dài ngón giữa chiếm khoảng 70%-80% độ dài cả bàn tay thì thuộc loại ngón tay dài. Những người này tương đối thiếu sức sống. Đối mặt với khó khăn, họ không muốn giải quyết bằng sức lực của mình mà chỉ hy vọng được người khác giúp đỡ. Họ giỏi trong việc phán đoán và tư duy, tuy nhiên họ lại khá tuỳ hứng. Điều này đem đến cho họ rất nhiều phiền phức. Họ hay suy nghĩ viển vông và không hiện thực.
3. Ngón giữa rất dài
 thấy những người có độ dài ngón giữa chiếm trên 81% độ dài của cả bàn tay thường thích xa rời hiện thực, khó hoà hợp với xã hội. Họ không làm những việc phải làm, cũng không chơi đùa gì cả mà sẽ mê muội cả ngày. Trong ánh mắt người khác, họ sống thiếu trách nhiệm, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân và đắm chìm trong thế giới hư ảo, không thực tế.
Nguồn: http://vansu.net/tu-vi-2015.html