Xem tử vi năm 2014 cung Ma Kết

Tình cảm
Với sự ảnh hưởng không nhỏ của sao Thổ và sao Thiên Vương, những ngày đầu tiên của năm mới sẽ đánh dấu một bước ngoặt tuyệt vời trong tình cảm của Ma Kết. Một vài khó khăn có thể xuất hiện, nhưng đó chính là thử thách để Ma Kết vượt qua và khẳng định tình yêu sâu sắc của mình.
 
Đây cũng là một năm bạn có những biến cố nhất định trong hôn nhân và tình yêu. Khoảng thời gian này thực tế đã bắt đầu khi Sao Mộc di chuyển vào Nhà 7 – nhà của tình yêu và hôn nhân của bạn – từ ngày 26 tháng 6 năm 2013. Thời khắc này không chỉ mang đến những giây phút lãng mạn trong tình yêu mà còn là những khó khăn xuất hiện. Sự khó xử khi người mới xuất hiện, hay “người cũ” đột nhiên trở về. Bạn cần có sự nhìn nhận và lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn và người ấy là một cặp đôi thật sự, thì đây là lúc tốt lành để tình yêu của hai người đi đến một “happy ending”.
Ma Kết phải luôn nhớ rằng, sao Mộc là đại diện của sự tự do, vì thế sự tự do của bạn cũng có thể gặp một vài khó khăn. Bởi sao Mộc nằm trong cung Cự Giải một cung chủ về cảm xúc, nên với Ma Kết chính là sự tự do thả lỏng cảm xúc của mình. Ma Kết luôn có sự che giấu về tình cảm, nhưng năm nay bạn sẽ có những thay đổi nhất định.
Tài chính
Từ tháng Bảy, sao Mộc sẽ mang lại cho bạn những may mắn trong tài chính. Một năm mới với nhiều cơ hội hiếm có để thăng tiến. Nếu bạn có ý định đầu tư cho kinh doanh thì hãy bắt đầu, bởi năm nay sẽ là năm đỉnh cao cho những Ma Kết muốn vay mượn tài chính để hoàn thiện dự định của mình. Guồng quay kim tiền của bạn sẽ bắt đầu vào tháng Hai.


Sự nghiệp
Đây sẽ là một năm thành công của Ma Kết, nhất là nửa đầu năm. Bạn sẽ tìm thấy những hướng đi mới cho công việc trong năm nay. Đối với cấp trên của bạn, họ sẽ cảm nhận được tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết của bạn. Chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều ưu ái trong công việc và lương thưởng. Bạn cần chú ý những mối quan hệ với đồng nghiệp tránh sự đố kỵ không đáng có từ những người lớn tuổi hơn bạn.

Xem tử vi 2014 để khám phá vận mệnh của bạn trong năm giáp ngọ. Tử vi 2014, xem tử vi trọn đời 12 con giáp. Xem boi tu vi 2014 cho 12 con giáp.